Xe đạp điện Pega

Xe đạp điện Pega được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn sử dụng, sản phẩm với mẫu mã đẹp, được trang bị những công nghệ hiện đại nhưng giá thành hợp lí.

Các mẫu xe đạp điện Pega:

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Add to compare
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare
Added to wishlistRemoved from wishlist 0

Giá xe đạp điện Pega bao nhiêu?

Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn đặt ra, khi bạn đọc đến đây thì bạn cũng đã biết giá của xe đạp điện là bao nhiêu rồi phải không nào. Tuỳ theo sản phẩm thì sẽ có cả khác nhau. Giá xe đạp điện Pega chỉ từ 11.200.000đ.

Những tính năng nổi bật từ xe đạp Pega mang lại?

  • Tiết kiệm: Với 1 lần sạc bạn có thể đi đến 80km đối với xe Zinger+, 1 lần sạc chỉ tốn 0.75kw, có nghĩa là chưa tốn tới 1 số điện là bạn đã có thể di chuyển được gần 80km, 0.75kw với giá thành hiện tại thì chi phí khoảng 1.111đ. Làm 1 phép tính nhỏ thì bạn có thể thấy được chi phí đi 1km chỉ tốn 14 đồng, riêng đối với xe chạy xăng thì phí đi 1km lên đến 471 đồng. Quá là tiết kiệm phải không nào.
  • Mẫu mã đẹp: Đội nghũ Pega ngoài quan tâm công nghệ ra thì còn đầu tư rất nhiều vào mẫu mã sản phẩm, với mẫu mã đẹp sẽ giúp khách hàng có thể tự tin sử dụng xe đạp điện Pega.
  • Nội địa hoá, phần lớn các linh kiện của xe được sản xuất tại Việt Nam. Đây là lí do mà xe đạp Pega rất phù hợp với người sử dụng.
  • Công nghệ Châu Âu: Với công nghệ Châu Âu giúp các sản phẩm xe đạp Pega đạt đến 95% công suất hoạt động, tiết kiệm năng lượng, đồng bộ giữa các yếu tố chống nước.
  • Khung xe được bằng thép cacbon, bền như khung xe máy.
  • ….

Nếu có thắc mắc gì về xe đạp điện Pega thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Xe đạp điện, xe máy điện, xe 50cc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0