Tại Sao Phải Mua Xe Đạp Ở Cửa Hàng Xe Đạp Điện Xanh

10 LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN XE ĐẠP ĐIỆN XANH

  1. Sản phẩm chuyên sâu ,mẫu mã đa dạng
  2. Chất lượng đảm bảo. Giá phù hợp
  3. Phụ tùng – Linh kiện sẵn sàng.
  4. Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp
  5. Được hưởng nhiều ưu đãi khi mua hàng
  6. Hỗ trợ , cứu trợ tận tình
  7. Thanh toán linh hoạt , đơn giản , cà thẻ trả góp nhanh chóng , đơn giản
  8. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp , tư vấn rõ ràng , thân thiện với Khách Hàng
  9. Kênh Facebook , zalo , website đầy đủ thông tin sản phẩm
  10. Nhiệt tình , đầy trách nhiệm ở tất cả các công đoạn .

Ở Xe Đạp Điện Xanh, mỗi ngày, chúng tôi đều được căn dặn về trách nhiệm của mình trong việc thỏa mãn khách hàng.

Khách hàng là người trả lương cho chúng tôi, và chúng tôi cần làm tất cả những điều có thể để xứng đáng với đồng lương đó.

Từng thành viên trong ngôi nhà Xe Đạp Điện Xanh đều hiểu rằng thành công mà Xe Đạp Điện Xanh  đạt được đến nay không phải do một cá nhân, mà là sự đồng lòng của một tập thể đầy tâm huyết:

Đội ngũ bán hàng: thường xuyên cập nhật thông tin sản phẩm và hàng ngày trau dồi khả năng tư vấn, hỗ trợ khách hàng mua được sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất!

Đội ngũ chăm sóc khách hàng: thường xuyên được cung cấp các thông tin, và được đào tạo xử lý các tình huống mà khách hàng có thể cần hỗ trợ để có thể giải quyết trực tiếp hoặc truyền đạt đầy đủ và kịp thời đến các bộ phận liên quan

Đội ngũ kỹ thuật viên: thường xuyên được đào tạo nâng cao tay nghề, kỹ năng tư vấn giải thích cho khách hàng và năng lực xử lý các tình huống phát sinh. Các tiêu chuẩn kỹ thuật riêng của Xe Đạp Điện Xanh  được xây dựng và thực hiện nghiêm túc. Các phiếu KCS kiểm tra xe trước bán, và KCS kiểm tra xe đến bảo dưỡng định kỳ được thiết kế và sử dụng hiệu quả.

Đội ngũ mua hàng: được thiết lập quy trình kiểm soát tồn kho, xây dựng công thức đặt hàng chuẩn, tập hợp danh sách nhà cung cấp uy tín để đảm bảo có đủ phụ tùng, linh phụ kiện phục vụ khách hàng kịp thời.

Bản thân CEO cũng trực tiếp và hàng ngày xây dựng và hướng dẫn quy trình, thiết kế các phương thức hỗ trợ khách hàng online và offline một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất

Tất cả chúng tôi đều nhận thức sâu sắc:

* Khách hàng là Trung tâm.

* Thỏa mãn khách hàng là cách thức

* Sự tin yêu của khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hành động

Cảm ơn sự ủng hộ của đông đảo khách hàng mua xe và sửa xe tại Xe Đạp Điện Xanh trong thời gian qua. Chắc chắn chúng tôi sẽ không phụ lòng tin yêu của khách hàng và sẽ còn phấn đấu hàng ngày, hàng ngày để thỏa mãn khách hàng ngày một tốt hơn nữa!

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

Back To Top